Đại Châu đẩy mạnh kinh doanh đồ gỗ và xây dựng bất động sản

Được thành lập từ năm 2000 đến nay, Đại Châu đã trở thành một tập đoàn với đa ngành nghề có số vốn hóa thị trường lên tới 603 tỷ đồng.

Đại Châu đẩy mạnh kinh doanh đồ gỗ và xây dựng bất động sản

 

 

Bước vào năm 2015, tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty cổ phần tập đoàn Đại Châu có nhiều khởi sắc, đặc biệt với 03 lĩnh vực chính truyền thống là sản xuất kinh doanh đồ gỗ, đầu tư bất động sản và dịch vụ.

Đối với lĩnh vực sản xuất kinh doanh đồ gỗ, từ quý I năm 2015, tập đoàn Đại Châu đã ký các hợp đồng với giá trị hàng chục tỷ đồng. Trong đó phải kể đến hợp đồng cung cấp đồ gỗ nội thất cho Dự án “Khu đô thị Thành phố giao lưu” Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Ngôi Sao An Bình với các tòa nhà 27A1&A2, 21B4&B5, 21B6& B7 tại số 234 Phạm Văn Đồng, P.Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội, số 8B Lê Trực và nhiều dự án khác sẽ mang về doanh thu và lợi nhuận đáng kể cho công ty.

Dai-Chau-day-manh-kinh-doanh-do-go-va-xay-dung-bat-dong-san-1

" Xem thêm thông tin về: thi công nội thất gỗ, thi công nội thất gỗ - Đại Châu đẩy mạnh kinh doanh đồ gỗ và xây dựng bất động sản"

 

Đặc biệt lĩnh vực bất động sản đã bắt đầu đi vào khởi công các dự án sẵn có của tập đoàn hứa hẹn sẽ mang về doanh thu và lợi nhuận trong thời gian tới. Lĩnh vực kinh doanh xe ô tô tải, cao su và dịch vụ khác cũng đã ký được hợp đồng tiêu thụ trị giá hàng trăm tỷ đồng.

Doanh thu quý I năm 2015 là 168 tỷ đồng, doanh thu tháng 4 và tháng 05/2015 khoảng 157 tỷ đồng, Tổng cộng doanh thu 5 tháng đầu năm đạt 325 tỷ đồng. Chỉ 5 tháng đầu năm công ty đã đạt Doanh thu gần gấp 2 lần cả năm 2014. Với doanh thu này sẽ mang về lợi nhuận cao gấp nhiều lần so với năm trước đây.

Dai-Chau-day-manh-kinh-doanh-do-go-va-xay-dung-bat-dong-san-2

" Xem thêm thông tin về: chuyên thi công nội thất gỗ, chuyên thi công nội thất gỗ - Đại Châu đẩy mạnh kinh doanh đồ gỗ và xây dựng bất động sản"

Công ty cổ phần Tập đoàn Đại Châu có chính sách mua cổ phiếu quỹ từ 1triệu cổ phiếu/tháng bắt đầu kể từ ngày 08/6/2015 đến hết năm 2015.

A.D

 

Theo InfoNet